Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng là một trong những đơn vị đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng và cấp chứng chỉ xây dựng uy tín trên cả nước. Viện đã hợp tác với nhiều đơn vị, cơ quan, tổ chức cùng các sở ban ngành trên nhiều tỉnh thành. Nhận được sự đánh giá về chất lượng và uy tín cao trong chất lượng đào tạo

Cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản tại Thái Nguyên

Dịch vụ tư vấn cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản tại Thái Nguyên cho cá nhân hoạt động xây dựng trên toàn quốc theo Nghị định 16/2022/NĐ-CP của BXD thủ tục nhanh gọn, uy tín

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản là gì?

Môi giới bất động sản là một ngành dịch vụ rất phổ biến hiện nay. Các cá nhân, tổ chức sẽ làm “trung gian” cho các bên trong mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

Nhân viên môi giới bất động sản là công việc không thể thiếu trong việc kinh doanh bất động sản. Bởi các chủ thể này chính là người trực tiếp làm nhiệm vụ kết nối giữa bên mua và bên bán, giúp các giao dịch mua bán diễn ra thành công.

Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

Cá nhân muốn được ấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản ngoài đáp ứng điều kiện về năng lực hành vi dân sự, còn phải dự thi sát hạch kiến thức môi giới bất động sản và đạt điểm thi theo quy định :

Bài thi đạt yêu cầu là bài thi có kết quả như sau:

+  Bài thi phần kiến thức cơ sở đạt từ 70 điểm trở lên (thang điểm 100).

+  Bài thi phần kiến thức chuyên môn đạt từ 70 điểm trở lên (thang điểm 100).

Quý học viên tham khảo tài liệu Tại Đây

chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản tại Thái Nguyên
                                            (Mẫu chứng chỉ hành nghề môi giới bđs tại Thái Nguyên)

Thủ tục cấp chứng chỉ môi giới bất động sản

Bước 1: Cá nhân, tổ chức có nhu cầu cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đăng ký và tham gia kỳ thi sát hạch do Sở Xây dụng tổ chức.

Bước 2: Sau khi có kết quả thi sát hạch, Chủ tịch hội đồng thi báo cáo Giám đốc Sở xây dụng về quá trình tổ chức kỳ thi và phê duyệt kết quả thi theo đề nghị của đơn vị tổ chức kỳ thi.

Bước 3: Trên cơ sở báo cáo của chủ tịch hội đồng thi và kết quả thi do Chủ tịch hội đồng thi phê duyệt, Giám đốc Sở xây dựng phê duyệt danh sách các cá nhân được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

Bước 4: Căn cứ quyết định phê duyệt danh sách các cá nhân được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, đơn vị tổ chức kỳ thi sát hạch có trách nhiệm chuyển bản phô tô bài thi và hồ sơ của cá nhân đó về Sở xây dựng để cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

+ Thời hạn: Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Sở xây dựng tổ chức in và ký phát hành chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Sở Xây dựng có trách nhiệm lưu giữ hồ sơ của người được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

+ Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản có giá trị sử dụng trên phạm vi toàn quốc trong thời hạn 05 năm kể từ ngày được cấp chứng chỉ.

Hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản tại Thái Nguyên

 • 01 Bản sao có chứng thực Giấy chứng minh nhân dân đối với người Việt Nam hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài (hoặc bản sao có bản chính để đối chiếu);
 • 01 Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học về đào tạo bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản ;
 • Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp từ Trung học phổ thông (hoặc tương đương) trở lên;
 • 02 ảnh mầu cỡ 4x6cm chụp trong thời gian 06 tháng tính đến ngày đăng ký dự thi, 02 phong bì có dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận;
 • Bản sao và bản dịch có chứng thực chứng chỉ do nước ngoài cấp (đối với người nước ngoài và người Việt Nam có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản do nước ngoài cấp đang còn giá trị).

Sau khi kết thúc khóa học cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản tại Thái Nguyên, học viên được cấp chứng chỉ bất động sảnchứng chỉ môi giới bđs, theo đúng quy định của pháp luật. Chứng chỉ có giá trị và hiệu lực trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

 • 1. Đăng ký qua số điện thoại (24/7):
  ☎️ 0325 31 2838 (Mr Quang) phụ trách đào tạo, tuyển sinh, tư vấn cấp chứng chỉ, giải thích thắc mắc.
 • 2. Đăng ký trực tuyến bằng cách gửi qua gmail, zalo,
  #ZALO: 0325312838  #GMAIL: viendaotaoxaydung24@gmail.com 

3. Website: daotaoxaydung24h.com

 

 

Tìm kiếm liên quan:

 • khóa học môi giới bđs tại Thái Nguyên
 • điều kiện cấp chứng chỉ môi giới bđs tại Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0325.31.2838
Chat Zalo
Gọi điện ngay