Cách tra cứu chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân

Đối với các cá nhân sau khi trải qua kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng do Sở Xây Dựng hoặc Bộ Xây Dựng tổ chức thi. Các cá nhân sau khi đạt kết quả đạt kết hợp với các hồ sơ về năng lực cá nhân đạt, sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cho cá nhân với các cấp 1,2,3 tương ứng. Viện Đào Tạo Xây Dựng xin hướng dẫn các cá nhân sau khi có chứng chỉ hành nghề sẽ biết cách tra cứu chứng chỉ hành nghề xây dựng như thế nào, cũng như xác thực tính hợp pháp & giá trị của chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân thuộc các lĩnh vực hoạt động xây dựng như Thiết kế xây dựng, Tư Vấn Giám Sát, Định Giá, Quản lý dự án…….

Cách tra cứu chứng chỉ hành nghề xây dựng như thế nào?

 • Bước 1. Các cá nhân sau khi đạt và có chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng cá nhân muốn xác thực chứng chỉ sẽ truy cập vào đường link website của Cục quản lý hoạt động xây dựng như sau: https://www.nangluchdxd.gov.vn/Canhan
tra cứu chứng chỉ hành nghề xây dựngTruy cập vào đường link: https://www.nangluchdxd.gov.vn/Canhan
 • Bước 2: Điền Mã số chứng chỉ và mã xác nhận, sau đó ấn tìm kiếm
tra cứu chứng chỉ hành nghề xây dựngĐiền mã số ghi trên chứng chỉ hành nghề

 

 • Bước 3: Sau khi điền thông tin chính xác mã số chứng chỉ hành nghề & mã xác nhận, hệ thống sẽ hiện thị các thông tin cơ bản của cá nhân.
tra cứu chứng chỉ hành nghề xây dựng(Tra cứu chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân)
 • Bước 4: Hiện thị đầy đù các thông tin cá nhân & lĩnh vực hoạt động xây dựng được cấp, cũng như cấp độ chứng chỉ hành nghề mà cá nhân được cấp.

Trên đây là cách tra cứu chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân, nhằm xác thông tin chứng chỉ mà các cá nhân được cấp chứng chỉ hạng 1,2,3 cấp độ Sở Xây Dựng hoặc Bộ Xây Dựng cấp tương ứng. Hy vọng với bài hướng dẫn này sẽ giúp các cá nhân tra cứu được và xác thực chứng chỉ cá nhân của mình.

Thông tin liên hệ

 • 1. Đăng ký qua số điện thoại (24/7):
  ☎️ 0325 31 2838 (Mr Quang) phụ trách đào tạo, tuyển sinh, tư vấn cấp chứng chỉ, giải thích thắc mắc.
 • 2. Đăng ký trực tuyến bằng cách gửi qua gmail, zalo,
  #ZALO: 0325312838  #GMAIL: viendaotaoxaydung24@gmail.com
 • 3. Website: daotaoxaydung24h.com