Tuyển dụng

Xin chào bạn

Lời đầu tiên, cho phép Edubits.vn được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Edubits.vn được thành lập tháng 11/2016 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức hoặc những sản phẩm sáng tạo trong quá trình học tập, làm việc.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ huấn luyện lấy chứng chỉ năng lực xây dựng tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, Edubits.vn đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ chứng uy tín và chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, Edubits.vn chính thức đem lại dịch vụ Tư vấn cấp chính chỉ và năng lực xây dựng từ đầu năm 2010. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Edubits.vn trong quá trình phác họa những mong muốn của doanh nghiệp được trở thành hiện thực.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Edubits.vn